Thành phần cấu trúc

Cấu trúc

Linh kiện


Ưu điểm của Southern Pine
làm cho nó trở thành loài ưa thích được lựa chọn cho các thành phần xây dựng cấu trúc ngày nay. Các nhà sản xuất linh kiện có thể chọn từ nhiều loại hình ảnh khác nhau và nguồn cung cấp ngày càng tăng các loại cơ khí cung cấp một loạt các đặc tính độ bền và độ cứng đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ dự án nào. Gỗ xẻ được phân loại trực quan có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấu trúc cho nhiều ứng dụng thành phần điển hình. Do quy trình phân loại chính xác, MSR và MEL cung cấp lợi thế trong các ứng dụng được thiết kế đòi hỏi khắt khe hơn, chẳng hạn như vì kèo nhịp dài hơn.
Bấm vào đây để biết thêm thông tin về các phương pháp chấm điểm
.

Thông Nam có trọng lượng riêng cao nhất, cung cấp khả năng giữ dây buộc và khả năng chịu tải vượt trội. Sử dụng Southern Pine cho các thành phần xây dựng kết cấu có thể dẫn đến:

Thông phương Nam từ lâu đã là loài được ưa thích để xử lý áp lực vì cấu trúc tế bào độc đáo của nó cho phép sự xâm nhập sâu, đồng đều của chất bảo quản. Khoảng 85% tất cả gỗ được xử lý áp lực được sản xuất tại Hoa Kỳ là gỗ thông phương Nam. Sử dụng thông Nam được xử lý có thể dẫn đến:

Thông Nam cung cấp một mô hình hạt riêng biệt và một màu vàng hấp dẫn. Vì vẻ đẹp tự nhiên này, các vì kèo thông Nam lộ ra ngoài mang lại sức hấp dẫn kiến trúc.

Tất cả những lợi thế của thông phương Nam và nhiều hơn nữa góp phần vào thực tế rằng Thông phương Nam là loài được ưa thích cho các thành phần xây dựng cấu trúc. Southern Pine bổ sung vào việc sử dụng an toàn, kinh tế và cấu trúc hợp lý của kèo gỗ và tấm tường, giúp tiết kiệm chi phí thực sự cho các nhà sản xuất linh kiện. Chọn thông miền Nam trong nước – một sản phẩm được trồng ở Mỹ – không chỉ là một lựa chọn tốt về môi trường mà còn là cơ hội để hỗ trợ nền kinh tế địa phương.

Two roofer ,carpenter working on roof structure at construction site
Construction of a wooden house