Vật liệu xây dựng đa năng

Gỗ thông miền Nam:

Vật liệu xây dựng đa năng

Gỗ thông miền Nam đã phổ biến từ thời thuộc địa và vẫn là lựa chọn ưu tiên cho các chuyên gia thiết kế / xây dựng ngày nay và người dùng tự làm như một vật liệu xây dựng đa năng,

Một trong những lựa chọn bền vững nhất (và thường hiệu quả về chi phí lâu dài), nó đáng tin cậy cho mọi thứ, từ xây dựng một sàn đến đóng khung một khu dân cư năm tầng – và mọi thứ ở giữa.

Thêm vào đó, không có gì thay thế cho vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thật.

Vậy làm thế nào để mọi người trên thế giới sử dụng Southern Pine? Dưới đây là một số cách chính:

Sàn

Được lắp đặt và bảo trì đúng cách, sàn thông miền Nam đáp ứng những thách thức của các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ và lớp, sàn Southern Pine là một bổ sung hấp dẫn và bền cho nhà ở, trường học, nhà thờ, địa điểm thể thao, và các tòa nhà thương mại.

Mẫu nội thất

Nhiều nhà thiết kế chọn Southern Pine để mang lại sự ấm áp và quyến rũ cho môi trường nội thất. Trần đính cườm Nam Thông, ốp, wainscoting, và vách ngăn có sẵn rộng rãi.

Xây dựng hàng hải, cầu và đường cao tốc

Southern Pine có sẵn trong kích thước lớn và phương pháp xử lý nặng, làm cho nó lý tưởng cho việc xây dựng hàng hải, cầu và đường cao tốc. Các tiêu chuẩn của Hiệp hội Bảo vệ Gỗ Hoa Kỳ yêu cầu các mức lưu giữ khác nhau đối với vật liệu được xử lý dành cho phơi nhiễm nước ngọt, nước lợ hoặc nước mặn.

Xử lý vật liệu

Thông miền Nam sấy khô, được xử lý nhiệt và đánh dấu "HT", vượt quá yêu cầu kiểm dịch thực vật quốc tế đối với bao bì gỗ. HT Southern Pine lý tưởng cho pallet, thùng, trượt, hộp, cuộn cáp và bao bì đặc biệt.

Cổ phiếu Millwork và đồ nội thất

Southern Pine có chất lượng vượt trội để gia công, giữ dây buộc và hoàn thiện làm cho nó phù hợp để sử dụng trong một loạt các ứng dụng trang trí và công nghiệp. Nhiều nhà sản xuất khuôn, bước, cổ phiếu thang, và các thành phần cửa và cửa sổ dựa vào vật liệu hoàn thiện của Southern Pine. Sức mạnh và mật độ của nó cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn cao cấp cho đồ nội thất rắn và bọc.

Sàn ngoài trời

Sàn mở rộng không gian sống của ngôi nhà và cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau từ cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn đến sàn đa cấp phức tạp với băng ghế, chậu cây và lan can. Thông phương Nam là loài ưa thích được lựa chọn cho bộ bài vì sự hấp dẫn thị giác, sức mạnh vốn có và dễ điều trị.

Nền móng gỗ vĩnh viễn

Nền tảng gỗ vĩnh viễn (PWF) là một hệ thống xây dựng sáng tạo cho nền móng không gian bò, chia tầng hoặc toàn tầng hầm.

Xây dựng sau khung

Các tòa nhà sau khung tiết kiệm, dễ xây dựng và tuân thủ mã. Chúng cũng cung cấp hiệu suất tuyệt vời dưới tải trọng gió lớn và địa chấn. Những lợi thế này giải thích sự phổ biến liên tục của chúng trong các tòa nhà nông thôn và mở rộng sang thị trường thương mại và dân cư. Khả năng điều trị vượt trội và sức mạnh đáng tin cậy của Southern Pine làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các nhà xây dựng sau khung.

Hệ thống sàn nâng

Những ngôi nhà đã được xây dựng trên hệ thống sàn gỗ nâng trong hàng trăm năm. Tùy thuộc vào khu vực địa lý, một hệ thống sàn nâng cũng có thể được gọi là không gian bò, sàn gỗ nâng hoặc nền sàn nâng. Theo thiết kế, một hệ thống sàn nâng cao không gian sống lên khỏi mặt đất, cách ly nó khỏi độ ẩm và sâu bệnh. Nâng cao một cấu trúc làm giảm phí bảo hiểm lũ lụt và thậm chí có thể ngăn ngừa thiệt hại lũ lụt.

Siding

Không có gì đánh bại vẻ ngoài của vách gỗ thật. Vách thông phương Nam có sẵn trong một loạt các mẫu và có thể được xử lý áp lực để có khả năng chống mối và sâu răng thậm chí còn lớn hơn.

Trusses

Cấu hình web mở của các vì kèo gỗ được kết nối bằng tấm kim loại để lại nhiều chỗ cho hệ thống ống nước, điện và cơ khí. Các ưu điểm giàn khác bao gồm tính linh hoạt trong thiết kế, nhịp dài và tốc độ xây dựng. Mật độ cao và phạm vi đặc tính cường độ và độ cứng của Southern Pine làm cho nó trở thành loài gỗ được ưa thích cho các thành phần xây dựng kết cấu, bao gồm cả vì kèo. Các nhà sản xuất linh kiện có tùy chọn để chọn các loại thông Nam mạnh có thể làm giảm số lượng nguyên liệu thô được sử dụng trong mỗi giàn.