Thương mại/công nghiệp

Thông phương Nam cho

Xây dựng thương mại

Trong lĩnh vực xây dựng thương mại không ngừng phát triển, nơi các cân nhắc chính bao gồm độ bền, tính bền vững và hiệu quả chi phí, Southern Pine nổi lên như một vật liệu xây dựng linh hoạt và đáng tin cậy cho các dự án thương mại / công nghiệp.

Sức mạnh, tính linh hoạt, tính bền vững, hiệu quả chi phí và sự hấp dẫn thẩm mỹ của nó làm cho nó trở thành lựa chọn phù hợp cho các nhà xây dựng và kiến trúc sư. Khi ngành xây dựng tiếp tục phát triển và tập trung vào tính bền vững và trách nhiệm của công ty, ngoài sự phổ biến ngày càng tăng của gỗ khối như một lựa chọn cho bê tông và thép, đừng bỏ qua Southern Pine cho các dự án thương mại và công nghiệp.

commercial/industrial

Gỗ thông miền Nam cho xây dựng hàng hải

Gỗ thông miền Nam là một lựa chọn tự nhiên cho môi trường biển và có thể được sử dụng cho các ứng dụng dân cư và thương mại như bến tàu, bến tàu, bến du thuyền, vách ngăn, lối đi bộ lát ván và cầu xe cộ nhẹ. Các cấu trúc biển tiếp xúc với các điều kiện môi trường đặc biệt khắc nghiệt, do đó, đặc điểm kỹ thuật chính xác của gỗ, gỗ và phần cứng buộc chặt là rất quan trọng để đạt được hiệu suất và khả năng bảo trì phù hợp.

Gỗ thông miền Nam cho cầu và rào cản tiếng ồn đường cao tốc

Gỗ có lẽ là vật liệu đầu tiên được sử dụng để xây dựng một cây cầu và vẫn được sử dụng rộng rãi cho các nhịp ngắn và trung bình. Sức mạnh, trọng lượng nhẹ và đặc tính hấp thụ năng lượng của nó là những tính năng chính làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cây cầu và rào cản tiếng ồn trên đường cao tốc.

bridges and highway noise barriers

Pallet và các ứng dụng xử lý vật liệu

Đóng vai trò là xương sống của hậu cần và vận chuyển, pallet đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Khi nói đến việc lựa chọn vật liệu phù hợp cho pallet, Southern Pine nổi bật như một lựa chọn bền và tiết kiệm chi phí, có thể chịu được tải nặng mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc.

Hậu khung hình

Xây dựng

Trong suốt lịch sử, các khái niệm và thiết kế xây dựng sau và dầm đã được sử dụng làm mô hình để xây dựng các tòa nhà nông thôn. Trước đây được gọi là chuồng cột, phương pháp xây dựng này xoay quanh vị trí chiến lược của các cột hoặc cột lớn, cách đều nhau.

Các tòa nhà sau khung được biết đến với khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sử dụng công nghệ hiện đại, các kỹ sư đã cập nhật các thiết kế này, mở rộng việc sử dụng xây dựng sau khung cho các tòa nhà thương mại. Các ứng dụng thương mại phổ biến bao gồm đại lý ô tô và cửa hàng sửa chữa, cửa hàng bán lẻ, tòa nhà văn phòng và nhà thờ.

post-frame construction

PINE MIỀN NAM TÀI NGUYÊN