Sàn và hiên nhà

Cây thông phương Nam

Sàn và hiên nhà

Hơn 1 triệu bộ bài được xây dựng hoặc nâng cấp tại Hoa Kỳ mỗi năm. Gia chủ cũng đang khám phá lại sự quyến rũ và tính thực dụng tiết kiệm năng lượng của hiên nhà. Vẻ đẹp, giá trị gia tăng và sự thoải mái chỉ là một vài lý do tại sao sàn và hiên nhà Southern Pine rất phổ biến. Những “phòng ngoài trời” này mở rộng không gian sống của ngôi nhà để giải trí và thư giãn ngoài trời.

SFPA cung cấp cho các chuyên gia xây dựng và những người tự làm một loạt các chi tiết xây dựng và mẹo lắp đặt để tạo ra các sàn và hiên nhà Southern Pine an toàn, tuân thủ mã nhằm tối đa hóa sự hài lòng của chủ nhà. Do được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ngoài trời, hướng dẫn đặc biệt được cung cấp cho gỗ kết cấu và ván sàn Nam Pine được xử lý áp lực.

Chuẩn bị cho Southern Pine Deck của bạn

Mục đích sử dụng của bạn cho bộ bài mới của bạn là gì? Nó có cần phải đủ lớn để chứa băng ghế, ghế salon, bàn ăn ngoài trời hoặc vỉ nướng không? Có bao nhiêu người sẽ sử dụng bộ bài tại bất kỳ thời điểm nào? Đây là những yếu tố phải được xem xét khi lập kế hoạch cho kích thước và thiết kế phù hợp.

Gỗ xẻ khung Southern Pine Deck

Một trong những vai trò quan trọng nhất của khung gỗ xẻ cho sàn thông phương Nam là việc sử dụng nó như một cấu trúc hỗ trợ. Dầm, giằng và dầm làm việc cùng nhau để cung cấp một nền tảng boong vững chắc, ổn định, hỗ trợ an toàn tải trọng thẳng đứng và chống lại các lực bên (từ bên này sang bên kia).

Xây dựng một Southern Pine Deck

Cho dù bạn là nhà thầu hay người tự làm, sự an toàn, ngoại hình và hiệu suất lâu dài của sàn phụ thuộc vào việc lắp đặt chân và trụ, sàn và cầu thang và lan can thích hợp.

Kết nối và hướng dẫn dây buộc sàn

Khi xây dựng một sàn thông phía Nam, tầm quan trọng của các kết nối và ốc vít không thể được phóng đại. Các kết nối này, khi được thiết kế và lắp đặt phù hợp, đảm bảo sự an toàn, ổn định và độ bền lâu dài của boong.

Hoàn thiện, bảo trì và kiểm tra

Bạn đã xây dựng bộ bài hoàn hảo, và bây giờ bạn muốn duy trì nó trong nhiều năm sử dụng. Tuyệt! Thật không may, gỗ và lớp hoàn thiện được sử dụng cho sàn và hiên nhà tiếp xúc với thời tiết, có thể nghiêm trọng ở một số khu vực.

Sàn thông phía Nam: Gỗ thật so với vật liệu composite

Trong khi một số chủ nhà và nhà xây dựng lựa chọn vật liệu composite, Southern Pine được xử lý áp lực vẫn là lựa chọn sàn phổ biến nhất vì nhiều lý do.

Xây dựng hiên nhà thông phía Nam

Một biểu tượng của kiến trúc Mỹ, hiên nhà Southern Pine đã chịu được thử thách của thời gian, thêm sự thoải mái, khác biệt và giá trị ngoài trời cho một ngôi nhà.

Kiểm tra ấn phẩm Southern Pine Decks and Porches của chúng tôi, một hướng dẫn toàn diện về đặc điểm kỹ thuật và xây dựng sàn và hiên nhà bằng cách sử dụng Southern Pine được xử lý áp lực, để tìm hiểu thêm về quy hoạch, xây dựng, hoàn thiện và bảo trì phù hợp.