Khu dân cư

Thông phương Nam cho

Xây dựng nhà ở

Gỗ thông miền Nam đã là một vật liệu xây dựng phổ biến cho xây dựng nhà ở từ thời thuộc địa và tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia thiết kế / xây dựng và những người đam mê DIY. Được biết đến với tính bền vững và hiệu quả chi phí lâu dài, gỗ thông miền Nam là một lựa chọn đáng tin cậy cho hầu hết mọi dự án, từ xây dựng sàn đến đóng khung nền móng nhà và mọi thứ ở giữa.

Tuy nhiên, khi nói đến việc xây dựng bằng gỗ thông miền Nam cho mục đích dân cư, sự hiểu biết cẩn thận về cách sử dụng gỗ xẻ để có hiệu suất lâu dài là rất quan trọng đối với tính toàn vẹn cấu trúc của dự án của bạn.

residential construction
residential construction

Span Tables cho xây dựng nhà ở

Thông phương Nam từ lâu đã là một loài được ưa thích để xây dựng tòa nhà vì khả năng xử lý, sức mạnh và khả năng giữ dây buộc của nó. Để hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách, SFPA đã tạo ra các bảng nhịp tối đa được đơn giản hóa cho các loại gỗ xẻ Southern Pine trực quan và cơ học được chọn ở các kích thước từ 2×4 đến 2×12.

Tiêu đề và dầm cho xây dựng khu dân cư

Các bảng nhịp của SFPA cho các tiêu đề và dầm của Southern Pine cung cấp một cách dễ dàng để chọn tiêu đề hoặc dầm thích hợp cho ứng dụng dự định của nó, bao gồm lựa chọn kích thước và bảng tải trọng cho phép cho gỗ xẻ Nam và gỗ dán nhiều lớp (glulam) và dầm.

residential construction

Hơn 1 triệu bộ bài được xây dựng hoặc nâng cấp tại Hoa Kỳ mỗi năm. Gia chủ cũng đang khám phá lại sự quyến rũ và tính thực dụng tiết kiệm năng lượng của hiên nhà. Vẻ đẹp, giá trị gia tăng và sự thoải mái chỉ là một vài lý do tại sao sàn và hiên nhà Southern Pine rất phổ biến.

Gỗ nâng

Nền móng sàn

Nền móng sàn gỗ nâng, còn được gọi là móng trụ và dầm hoặc móng không gian bò, có những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt khiến chúng khác biệt với các loại móng khác. Chọn một nền tảng sàn gỗ nâng cho ngôi nhà của bạn có thể cung cấp một số lợi ích tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và đặc điểm của trang web xây dựng của bạn.

Nền móng gỗ vĩnh viễn

Hệ thống PWF bao gồm các hệ thống tường chịu lực được đóng khung bằng gỗ được xử lý áp lực và được bọc bằng gỗ dán được xử lý áp lực. PWF phù hợp cho
các thiết kế
không gian thu thập thông tin, lối vào tách ra hoặc toàn bộ tầng hầm.

PINE MIỀN NAM TÀI NGUYÊN