Kết thúc ứng dụng

Gỗ thông miền Nam

để hoàn thành các ứng dụng

Hạt gỗ thông phương Nam hấp dẫn, cùng với màu sắc và các tính chất vật lý khác, làm cho nó trở thành vật liệu ưa thích cho các ứng dụng hoàn thiện, chẳng hạn như vách ngoài, trần nhà, tấm ốp và sàn.

Một trong những lợi thế vốn có khi sử dụng Southern Pine cho các ứng dụng hoàn thiện là khả năng vượt trội của nó để chấp nhận nhiều loại hoàn thiện.

Nhiều chủ nhà áp dụng một lớp hoàn thiện polyurethane rõ ràng cho tất cả các bề mặt tiếp xúc để làm nổi bật hạt thông đặc biệt của thông Nam trong trần nhà và tấm. Những lớp hoàn thiện rõ ràng này thường có sẵn trong mờ / satin, bán bóng hoặc độ bóng cao. Thông Nam cũng dễ dàng chấp nhận các vết bẩn rắn hoặc bán trong suốt.

Khi nói đến vách ngoài, cấu trúc tế bào độc đáo của Southern Pine cho phép các vết bẩn và sơn thấm sâu vào gỗ để làm nổi bật vân gỗ và bảo vệ gỗ. Điều tương tự cũng xảy ra với sàn thông miền Nam, nơi các vết bẩn dễ hấp thụ hơn để cung cấp cả bề mặt bảo vệ và trang trí, thêm ấm áp và quyến rũ.

Siding

Ba phân loại của vách thông miền Nam có sẵn rộng rãi:

Vách thông miền Nam phải được nêm gia vị đến một độ ẩm cụ thể theo Quy tắc phân loại của Cục Kiểm tra Thông miền Nam. Khi vách ngoài được tẩm ướp đầy đủ và giữ khô ráo trước khi lắp đặt và hoàn thiện, nó sẽ vẫn an toàn tại chỗ và ít có khả năng co lại hoặc mở ở các khớp.

Sự thật thú vị: Vách thông phía Nam được lắp đặt theo chiều ngang hoặc ở một góc làm cho cấu trúc có vẻ thấp hơn và dài hơn.

Trần và tấm ốp

Hoa văn đính cườm kép Southern Pine là cổ điển cho các ứng dụng trần nội thất và wainscoting.

Tấm ốp thường được sử dụng cho các ứng dụng thả nội thất và ngoại thất và được chú ý vì sự xuất hiện chất lượng cao của nó. Cả trần và tấm đều được sản xuất ở nhiều cấp độ khác nhau:

Sàn

Một sự lựa chọn vượt trội cho sàn nội thất, Southern Pine có khả năng chống mài mòn thông thường cao và sở hữu màu sắc ấm áp và phong phú độc đáo giúp tăng cường bất kỳ căn phòng nào.

Sàn hạt dọc hoặc cạnh có vân vân nhất quán, sọc hồng với vài nút thắt, tạo ra một diện mạo gần như trang trọng.

Với bề mặt mài mòn cứng hơn vật liệu hạt phẳng, sàn hạt dọc hoặc cạnh có thể được mong muốn trong các ứng dụng có lưu lượng truy cập cao.

Sàn gỗ phẳng làm nổi bật màu sắc độc đáo, hoa văn vân và đặc điểm tăng trưởng của gỗ, mang lại đặc tính phong phú và đặc biệt chỉ dành riêng cho Thông phương Nam.
Thông thường, sàn hạt phẳng có sẵn rộng rãi hơn vật liệu hạt dọc.

Sàn hoàn thiện sẵn

Sàn thông Nam được hoàn thiện mang đến sự tiện lợi của sự lựa chọn bề mặt sàn với lớp hoàn thiện tích hợp, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. Chiều rộng, lớp và lớp hoàn thiện khác nhau được sản xuất, với số lượng hạn chế.

Cầu thang

Cầu thang mũi bò 5/4 x 12″ Southern Pine cung cấp một bề mặt bậc thang chắc chắn, bền bỉ và hấp dẫn. Cầu thang có thể được hoàn thiện theo cách tương tự như sàn.

Sàn hiên nhà

Cây thông phương Nam, kết hợp với những tiến bộ mới nhất trong bảo quản gỗ, là một lựa chọn ưu việt cho sàn hiên nhà. Với khả năng chống sâu răng và mối mọt tích hợp, sàn hiên nhà Southern Pine được xử lý bằng áp lực sẽ cung cấp dịch vụ thỏa mãn hàng thập kỷ khi được lắp đặt đúng cách.