Gỗ thông miền Nam: Sự lựa chọn thân thiện với môi trường

Gỗ có thể là vật liệu thân thiện với môi trường nhất hiện có để xây dựng nhà ở và doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao:

Xuất phát từ

Một nguồn lành mạnh


Một nghiên cứu
từ
Hiệp hội Lâm nghiệp Hoa Kỳ
báo cáo rằng Hoa Kỳ có khoảng 750 triệu mẫu đất rừng, một con số vẫn tương đối ổn định trong 100 năm qua. Các lưu ý khác bao gồm:

Chi phí ít hơn

Một nghiên cứu về hai ngôi nhà gần như giống hệt nhau – một được đóng khung bằng gỗ, một bằng thép nguội – cho thấy chi phí của người xây dựng cho ngôi nhà khung thép cao hơn 14,2% so với ngôi nhà khung gỗ. Chi phí trọn gói khung thép (nhân công đóng khung và vật liệu) cao hơn 42,4% so với gói khung gỗ.

Tổng thời gian đóng khung (giờ lao động) cho nhà thép cao hơn 4,3% và chi phí vật liệu khung cao hơn 43,5%. Các tác giả của báo cáo cảnh báo rằng sự khác biệt về chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường lao động và các yếu tố khác. *

Biết sự thật

Sử dụng gỗ có ý nghĩa nhất khi nói đến việc bảo vệ sức khỏe môi trường của chúng ta.

Với áp lực ngày càng tăng để giảm lượng khí thải carbon của môi trường xây dựng, các nhà thiết kế tòa nhà đang ngày càng được kêu gọi để cân bằng các mục tiêu chức năng và chi phí với giảm tác động môi trường. Gỗ là một vật liệu hiệu quả về chi phí và là nguồn tài nguyên tái tạo có thể giúp đạt được sự cân bằng đó.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

* Từ Thép so với Gỗ, So sánh Chi phí, Nhà trình diễn Beaufort, một báo cáo nghiên cứu PATH được chuẩn bị bởi Trung tâm Nghiên cứu NAHB cho Bộ Phát triển Nhà ở và Đô thị Hoa Kỳ (HUD), Liên minh khung thép Bắc Mỹ và Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia.